ZHONGKAI RỰC SÁNG TẠI SỰ KIỆN THÀNH LẬP HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH


2023-09-25 10:52:27

Sáng ngày 25/09, sự kiện thành lập HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH đã chính thức được khai mạc. Sự kiện này với sự tham sự của 2000 hội viên, với quy mô hơn 100 gian hàng của các đơn vị trong ngành cửa.

Xin chào quý khách hàng, quý đối tác và những người đam mê ngành công nghiệp cửa đã có mặt tại sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh. Công ty cổ phần nhôm Zhongkai Việt Nam đã có mặt tại sự kiện này với những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực nhôm hiện hiện nay.

Ngay từ sớm, không khí tại sự kiện đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, gian hàng của Zhongkai đã thu hút được đông đảo các quý khách hàng, quý đối tác đến trải nghiệm, tham khảo sản phẩm.

Chương trình này là cơ hội để Zhongkai và các đơn vị trong ngành cửa gặp gỡ và kết nối với những quý khách hàng, đối tác, các đơn vị hoạt động chung đam mê trong ngành cửa. Một số những sản phẩm thanh nhôm làm cửa cao cấp được Zhongkai mang đến sự kiện lần này như:

- Thanh nhôm hệ BO55

- Thanh nhôm hệ trượt quay AGS100

- Thanh nhôm hệ ZK55

- Thanh nhôm hệ SK65

- Thanh nhôm hệ Xingfa

- Thanh nhôm hệ AG55

- Thanh nhôm hệ AG45…

Zhongkai xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý đối đã luôn tin yêu, đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện này cũng như Zhongkai trong suốt thời gian qua. Hi vọng, các quý khách hàng, quý đối tác đã có được những giây phút thực sự tưng bừng và náo nhiệt tại Quảng Ninh. Mong rằng, chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ đồng hành mạnh mẽ, nhiệt tình hơn nữa từ các bạn.

Dưới đây các bạn cùng Zhongkai điểm qua một vài những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện này nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ZHONGKAI VIỆT NAM

 - Văn phòng: A34 - TT12, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông- Hà Nội

 - Nhà máy: Cụm CN Nghĩa Lộ, Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên 

 - Website: https://zhongkai.vn/

 - Fanpage facebook nhôm Zhongkai Việt Nam

 - Email: info@zhongkai.vn

 - Hotline: 0918 250 988 - 0982 994 327

© 2023. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Nhôm ZHONGKAI VIỆT NAM