Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty


1/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ZHONGKAI VIỆT NAM

Công ty cổ phần nhôm ZhongKai Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05 năm 2020 dưới sự bảo trợ và điều hành từ tập đoàn Zhongkai Trung Quốc. Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 1,5 ha tại Cụm công nghiệp Nghĩa Lộ, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

ZhongKai Việt Nam sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. ZhongKai Việt Nam cũng đã áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, bên cạnh đó là sự đầu tư các công trình phụ trợ đầy đủ và bài bản. Với dây chuyền xử lý nước thải hiện đại, hệ thống cấp nước, điện, gas... đồng bộ. Qua đó sẽ có thể giúp đảm bảo nhà máy vận hành hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật.

Nhà máy nhôm Zhongkai Việt Nam tại Hưng Yên

Toàn cảnh Nhà máy nhôm Zhongkai Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từ tập đoàn ZhongKai, cùng với đó là những cán bộ kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản. Đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất. Chính những điều đó sẽ giúp cho ZhongKai Việt Nam vận hành được trơn tru, đảm bảo được mục tiêu sản xuất. Từ đó tạo nên những sản phẩm từ hợp kim nhôm, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu và chất lượng của ZhongKai Việt Nam.

Với sản lượng khoảng 3.500 tấn/năm, Zhongkai Việt Nam luôn luôn tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm thanh nhôm định hình chất lượng, phong phú về chủng loại, màu sắc, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế. Về mặt chất lượng, những sản phẩm của ZhongKai Việt Nam phù hợp theo tiêu chuẩn JIS H4100:2015 và Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2017/BXD.

ZhongKai Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thanh nhôm định hình, cùng các sản phẩm phụ kiện khác tại thị trường Việt Nam. Qua đó khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trên thị trường, đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

2/ NHÀ MÁY NHÔM ZHONGKAI VIỆT NAM

Nhà máy CTCP nhôm ZHONGKAI VIÊT NAM tọa lạc trên mảnh đất rộng 10,000 m2, sở hữu hệ thống khối văn phòng và khối nhà xưởng quy mô lớn tại cụm CN Nghĩa Lộ, Văn Lâm, Hưng Yên. Cùng với đó là toàn bộ dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu phục vụ cho sản xuất nhôm định hình nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

- Xưởng đùn ép

Hiên nay, ZHONGKAI đang vận hành 2 dây chuyền đùn ép nhôm hiện đại với công suất 900 UST, 1200 UST theo công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu đồng bộ, cho sản lượng khoảng 300 tấn/tháng. 

nhà máy nhom zhongkai việt nam

Nhà máy nhôm Zhongkai Việt Nam tại Cụm CN Nghĩa Lộ, Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

- Xưởng xử lý bề mặt sản phẩm

Quá trình xử lý bề mặt giúp tăng độ cứng, độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho nhôm; mang đến lớp bảo vệ hoàn hảo. Nhờ đó giúp cho thanh nhôm có thể chống chọi lại những sự tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài và các tác động cơ học mài mòn. 

- Xưởng sơn tĩnh điện

Zhongkai Việt Nam được trang bị hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Hệ thống dây chuyền sơn ngang hoạt động độc lập với tổng công suất khoảng 450 tấn/tháng (tương đương 250.000 m2/tháng). Công nghệ sơn hiện đại từ Cộng hòa Liên bang Đức và bột sơn cao cấp của hãng Akzonobel đến từ Hà Lan. Loại sơn này có ưu điểm nổi bật nhất chính là màu sơn bền màu với thời gian, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, đa đạng về màu sắc. 

3/TẦM NHÌN

Zhongkai Việt Nam với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm thanh nhôm định hình profile hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó xây dựng thương hiệu nhôm Zhôngkai phát triển mạnh mẽ, bền vững trên thị trường Việt Nam. Đồng thời cũng chính là bước đà để Zhongkai Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới mạnh mẽ trong tương lai.

4/ SỨ MỆNH

Zhongkai với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm nhôm hệ cao cấp mang thương hiệu Zhongkai đến với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng hợp lý. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng trên quốc cũng như quốc tế trong tương lai.
Qua đó, Zhongkai Việt Nam mong muốn sẽ góp phần sức để thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Cùng với đó là thực hiện phương châm phát triển kinh tế bền vững, hướng tới môi trường sống an toàn, xanh, sạch, đẹp hơn.

5/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Trách nhiệm
- An toàn
- Bền vững

giá trị cốt lõi Zhongkai

6/ CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN LIÊN QUAN

Zhongkai Việt Nam đã được VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG cấp Giấy chứng nhận ISO 9001 - 2015, QCVN 16:2019 BXD, JIS H4100:2015 về sản xuất, kinh doanh thanh nhôm định hình và hợp kim nhôm. Do đó chất lượng của sản phẩm do Zhongkai sản xuất luôn đảm bảo chất lượng nhờ tuân thủ quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

giấy chứng nhận chất lượng sản phầm zhongkai

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ZHONGKAI VIỆT NAM

 - Địa chỉ: A34 - TT12, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

 - Hotline: 0918 250 988 - 0982 994 327

 - Website: https://zhongkai.vn/

 - Email: info@zhongkai.vn

 - Fanpage Facebook Zhongkai Aluminum

© 2023. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Nhôm ZHONGKAI VIỆT NAM