ZHONGKAI ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THÀNH LẬP HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH


2023-09-18 15:53:13

Ngày 25 tháng 09 năm 2023, tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh sẽ chính thức được diễn ra. Zhongkai Việt Nam cũng sẽ tham dự và mang đến những sản phẩm mới nhôm hệ cao cấp, chất lượng nhất của mình đến với sân chơi này.

1/ Zhongkai Việt Nam tham dự sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh

Zhongkai tham dự sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh

Zhongkai rất hân hạnh tham dự sự kiện thành lập Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh

Công ty Cổ phần nhôm Zhongkai Việt Nam sẽ chính thức tham dự sự kiện thành lập: HIỆP HỘI CỬA VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH với chủ đề HỘI TỤ - VƯỢT SÓNG – VƯƠN CAO. Chương trình sẽ bắt đầu diễn ra ngày 25 tháng 09 năm 2023, tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Theo dự tính của BTC, sự kiện này sẽ thu hút sự quan tâm và tham dự của khoảng hơn 2000 hội viên, với quy mô hơn 100 gian hàng. Qua đó các đơn vị doanh nghiệp sẽ giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành cửa tới các hội viên và người tiêu dùng. Cụ thể chương trình như sau:

- Thời gian: 25 tháng 09 năm 2023.

- Địa điểm: Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

- Chủ đề chính: HỘI TỤ - VƯỢT SÓNG – VƯƠN CAO

Có thể nói rằng, đây chính là một cơ hội để Zhongkai Việt Nam kết nối, chia sẻ kiến thức và trình bày các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực cửa nói chung và cửa nhôm kính nói riêng đến với quý khách hàng, người tiêu dùng. Đồng thời mang đến cho quý khách hàng, người tiêu dùng những giải pháp, sản phẩm nhôm thanh định hình mới nhất, chất lượng nhất.

Các quý đối tác, quý khách hàng hãy cùng Zhongkai Việt Nam quan tâm đặt lịch và tham gia sự kiện này. Qua đó cùng nhau giao lưu, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong ngành cửa nhôm kính hơn nữa.

2/ Tổng quan về tiềm năng của thị trường nhôm kính Quảng Ninh 

nhôm kính quảng ninh zhongkai

Công trình sử dụng cửa nhôm kính với vật liệu là những thanh nhôm hệ chất lượng do Zhongkai sản xuất

Tỉnh Quảng Ninh cùng với Hà Nội và Hải Phòng chính là tam giác kinh tế lớn nhất miền Bắc. Nơi đây với lợi thế nguồn khoáng sản dồi dào, đường bờ biển dài và đẹp cùng với hệ thống giao thông sân bay, cầu cảng, đường xá khá hoàn thiện. Đặc biệt Quảng Ninh còn sở hữu Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, cùng cơ sở hạ tầng được trú trọng đầu tư rất nghiêm túc. Nhờ đó mà Quảng Ninh đã vươn lên là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước.

Quảng Ninh là một trong hai tỉnh trong cả nước có đến 4 thành phố trực thuộc tỉnh, ngoài ra còn có 02 thị xã và 07 huyện. Tỉnh này có Quy mô kinh tế đạt 269 nghìn tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2021, GDP bình quân đầu người năm 2022 ước tính đạt 197,6 triệu đồng/người. Năm 2022 cũng là năm đánh dấu là lần thứ 7 liên tiếp, Quảng Ninh đạt mức tăng trưởng kinh tế 2 con số. Đây chính là một kỳ tích, thành quả xứng đáng cho trong giai đoạn đổi mới mà tỉnh Quảng Ninh đã quyết tâm thực hiện.

Dân số của Quảng Ninh năm 2022 là gần 1,4 triệu người, trong đó tỷ lệ người dân sống trong thành thị lên đến 67,3%. Với dân số lớn, nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở cũng như công trình công cộng, hay các công trình thương mại cũng là rất lớn. Qua đó mới có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, phát triển kinh tế của tỉnh này được nhanh, mạnh, bền hơn nữa.

Đối với ngành cửa nói chung, nghành, sản phẩm nhôm kính nói riêng, Quảng Ninh hiện đang có khoảng hơn 3000 xưởng sản xuất có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Do cho có quy mô, nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một tổ chức chuyên nghiệp, một sân chơi “đúng nghĩa” nào cho các đơn vị, cá nhân đang hoạt động làm việc trong lĩnh vực này.

Chính vì lý do đó mà Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh được thành lập. Với mong muốn gắn kết các nhà phân phối, đại lý và cơ sở sản xuất cửa tại tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời tạo nên một tổ chức, sân chơi xã hội lành mạnh về ngành nghề cửa, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là nơi để các hội viên ngành cửa cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của mình.

Hiện tại, Zhongkai Việt Nam cũng đã “đặt chân” đến Quảng Ninh với nhiều những đại lý, đơn vị ủy quyền cung cấp sản phẩm nhôm hệ trên toàn tỉnh. Các quý khách hàng, đơn vị chủ xưởng có nhu cầu sử dụng, mua thanh nhôm hệ chính hãng của Zhongkai? Bạn có thể đến với Showroom nhôm Zhongkai gần nhất để tham khảo, tư vấn và mua hàng. Các quý khách hàng quan tâm hoặc còn điều gì băn khoăn, thắc mắc muốn được giải đáp có thể liên hệ qua:

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ZHONGKAI VIỆT NAM

 - Văn phòng: A34 - TT12, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông- Hà Nội

 - Nhà máy: Cụm CN Nghĩa Lộ, Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên 

 - Website: https://zhongkai.vn/

 - Fanpage facebook nhôm Zhongkai Việt Nam

 - Email: info@zhongkai.vn

 - Hotline: 0918 250 988 - 0982 994 327

© 2023. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Nhôm ZHONGKAI VIỆT NAM