Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Zhongkai Việt Nam và Công Ty TNHH Minh Châu


2023-10-07 16:20:30

Chiều ngày 10/7/2023, tại Thủy Nguyên - Hải Phòng, đại lý Minh Châu đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác Đại lý phân phối sản phẩm nhôm thương hiệu Zhongkai. Qua đó, Minh Châu đã chính thức trở thành đại lý phân phối Nhôm Zhongkai độc quyền tại khu vực thủy nguyên, Hải Phòng.

lễ ký kết đại lý phân phối nhôm Zhongkai Hải Phòng

Đại lý Minh Châu chính thức trở thành đại lý ủy quyền phân phối nhôm Zhongkai

Sau một thời gian hợp tác, Zhongkai Việt Nam và Đại lý Minh Châu đã có được sự liên kết, cộng tác vô cùng tốt đẹp. Điều đó cũng đã cho thấy được sự cố gắng, nỗ lực cũng như thiện chí hợp tác của Zhongkai Việt Nam cũng như ĐL Minh Châu. Và kết quả của sự cố gắng nỗ lực đó chính là việc Minh Châu đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền của Zhongkai tại khu vực Thủy Nguyên - Hải Phòng. Minh Châu hết sức hận hạnh với sự góp mặt của đông đảo những đối tác, khách hàng của đại lý Minh Châu cũng như Zhongkai tại sự kiện này.

Không chỉ là một buổi lễ ký kết hợp tác thông thường, mà đây cũng chính là cơ hội để Zhongkai Minh Châu tri ân những quý khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cột mốc này cũng chính là động lực để đại lý Minh Châu cũng như Zhongkai cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Qua đó mang đến cho các quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng và hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Với việc được ủy quyền độc quyền từ Zhongkai Việt Nam, đại lý Minh Châu tự hào là địa chỉ mua nhôm kính tại Hải Phòng uy tín, tin cậy để khách hàng tìm kiếm các giải pháp nhôm kính cao cấp. Khách hàng đến với Minh Châu sẽ đảm bảo được trực tiếp tham quan và trải nghiệm sản phẩm nhôm Zhongkai chính hãng, chất lượng.

chứng nhận đại lý nhôm zhongkai minh châu hải phòng

Những sản phẩm nhôm kính cao cấp mang thương hiệu Zhongkai mà Minh châu mang đến cho quý khách hàng gồm: thanh nhôm hệ BO55, thanh nhôm hệ Slim, thanh nhôm hệ SLDE, thanh nhôm hệ trượt quay AGS100, thanh nhôm hệ SK65, thanh nhôm hệ ZK55... Các sản phẩm với các màu hết sức đa dạng như màu ghi xám, màu nâu cafe, màu vân gỗ... Qua đó mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, và có độ hoàn thiện tốt nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến khía cạnh giá trị khác mà khách hàng nhận được. Đó chính là chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Minh Châu sẽ đảm bảo được tối ưu nhất. Điều đó sẽ giúp cho các khách hàng yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm nhôm Zhongkai do Minh Châu phân phối.

Lễ ký kết hợp tác này đánh dấu một cột mốc mới đầy hứa hẹn đối với Zhongkai và Công ty TNHH Minh Châu. Chúng ta hy vọng rằng sự kết hợp của sự giàu kinh nghiệm và tầm nhìn sẽ mang lại nhiều thành công đối với cả hai.

Các quý khách hàng tại Hải Phòng quan tâm đến các sản phẩm nhôm hệ làm cửa? Bạn hãy nhanh chân đến tham quan showroom của đại lý Zhongkai Minh Châu ngay hôm nay để được, khám phá thêm về những sản phẩm mới nhất của Zhongkai. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp từ Zhongkai Minh Châu.

Một số những hình ảnh ấn tượng tại buổi Lễ ký kết

lễ lý kết đại lý nhôm kính zhongkai Hải phòng

lễ ký kết đại lý phân phối nhôm hải phòng

lễ ký kết đại lý nhôm zhongkai minh châu hải phòng

 

© 2023. Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Nhôm ZHONGKAI VIỆT NAM