Tổng quan

ZHONGKAI Aluminum là một thương hiệu nhôm cao cấp được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ những năm 2012 và nhanh chóng được thị trường đón nhận bởi những sản phẩm tiên phong mang tính đột phá, đáp ứng tối ưu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam điển hình như hệ nhôm vát cạnh AG55, AG87, nhôm hệ XingFa ZhongKai hay những sản phẩm cao cấp như hệ nhôm cầu cách nhiệt AG80.

Năm 2017 ZhongKai Aluminum lại một lần nữa chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bời hệ nhôm trượt quay ZhongKai AGS100 với những đặc điểm khác biệt, tối ưu hóa công năng sử dụng, phù hợp với mọi công trình xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp.

ZhongKai Aluminum tự hào là đơn vị tiên phong đóng góp cho thị trường nhôm xây dựng trong nước những sản phẩm mang tính đột phá, sáng tạo và là những hệ sản phẩm không thể thiếu của hầu hết các nhà sản xuất nhôm trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và chủ động trong vấn đề sản xuất, tháng 12 năm 2019 ZhongKai Việt Nam chính thức được xây dựng trên diện tích 1,5 ha  tại cụm Công nghiệp Nghĩa Lộ, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Với mục tiêu sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm định hình, linh kiện & tổ hợp hệ thống mang thương hiệu ZhongKai Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, và làm thỏa mãn những yêu cầu về mỹ, kỹ thuật ngày càng cao của thị trường, nhà máy nhôm ZHONGKAI sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu đồng bộ, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm,

Hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng với các nước phát triển trên thế giới, ZHONGKAI đã đầu tư bài bản các công trình phụ trợ, với dây chuyền xử lý nước thải hiện đại, hệ thống cấp nước, điện, gas... đồng bộ để đảm bảo nhà máy vận hành lâu bền, hiệu quả, an toàn và đúng quy định pháp luật.  Bên cạnh đó, ZHONGKAI áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Nhà máy ZHONGKAI có khả năng cung ứng 5,000 tấn nhôm định hình/năm. Sản phẩm của ZHONGKAI đa dạng về chủng loại, biên dạng, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Kiến trúc và nhiều sản phẩm gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, ZHONGKAI luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

 - Nhà máy: Cụm CN Nghĩa Lộ, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

- Điện thoại: 022122 33 686- Fax: .

- Văn phòng Hà Nội: A34-TT12 Khu ĐT Văn Quán, P.Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội.  

- Điện thoại: 024 66 544 959 - Fax: 024 33 767 044 - Email: info@zhongkai.vn