Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên CTCP Nhôm ZHONGKAI VIỆT NAM, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.

Luôn tâm niệm với phương châm “UY TÍN’’ và “CHẤT LƯỢNG” lên hàng đầu đi cùng với tiêu chí phát triển bền vững, lâu dài kết hợp với mục tiêu đưa các sản phẩm của ZHONGKAI trở thành nhà sản xuất thanh nhôm định hình hang đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại đồng bộ trong sản xuất nhằm cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Lấy con người làm trung tâm phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại ZHONGKAI luôn được tạo điều kiện và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có tinh thần, kỷ luật, luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công ty.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị để mang lại những lợi ích của chúng ta trong tương lai.

Trân trọng kính chào

Chủ tịch HĐQT 

Ông Nguyễn Khắc Sơn