An toàn lao động

Trong công cuộc xây dựng và phát triển, ZHONGKAI luôn coi nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu – là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho mỗi công nhân viên môi trường làm việc sạch sẽ, không chứa các hóa chất độc hại, các thiết bị, dây chuyền máy móc đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật

+ Kỹ sư và công nhân làm việc trong nhà máy được trang bị trang phục và các thiết bị bảo hộ lao động phù hợp và phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định an toàn lao động. 

 + Nơi làm việc luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật, y tế thích hợp như: thuốc, bông băng, băng ca, mặt nạ phòng độc, xe cấp cứu.

+ Công ty tổ chức đội cấp cứu và thường xuyên luyện tập đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

+ Trước khi nhận việc, nhân viên thử việc và nhân viên tập sự được hướng dẫn, huấn luyện về an toàn lao động, vệ sinh lao động. Sau đó căn cứ vào công việc của từng người đảm nhiệm để huấn luyện, hướng dẫn các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh phù hợp và luôn được kiểm tra thực hành chặt chẽ.

Ngoài ra hàng năm công ty tổ chức khám định kỳ cho công nhân viên, kiểm tra sức khỏe để giúp cho cán bộ công nhân viên nhận biết rõ tình trạng sức khỏe của mình, nâng cao ý thức chăm sóc, tăng cường sức khỏe tạo tiền đề vững chắc để hoàn thành tốt công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra việc khám sức khỏe định kỳ còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.